Slide

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT SỐ TOÀN CẦU

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT SỐ TOÀN CẦU được thành lập từ năm 2015. TOANCAU là kết quả của quá trình hoạt động của một tập thể cán bộ, kỹ sư trong lĩnh vực Điện tử và Công nghệ thông tin. Các cán bộ của TOANCAU  hiện nay đã từng là lực lượng chính của các Công ty Tin học, có tiếng trên lĩnh vực Công nghệ thông tin, trong việc thực hiện các dự án và các hợp đồng dịch vụ về Điện tử và Tin học trên quy mô toàn quốc.

TOANCAU được tổ chức theo mô hình rất khoa học, trên cơ sở cho phép phát huy sức mạnh tập thể trên sự chủ động sáng tạo của mỗi thành viên để đạt hiệu quả cao nhất trong công việc. Đội ngũ cán bộ của TOANCAU đều là những  kỹ sư đã từng đảm đương ở những cương vị quan trọng các đơn vị sự nghiệp khoa học,  có kinh nghiệm, tận tâm tận lực trong công việc.

1.2. TẦM  NHÌN & SỨ MỆNH

1.2.1. TẦM NHÌN

Trở thành một tổ chức CNTT chuyên sâu về các giải pháp an ninh, bảo mật, giúp các doanh nghiệp an toàn trước các hiểm họa phát sinh từ môi trường CNTT.

1.2.2. SỨ MỆNH

Phát triển bền vững cùng doanh nghiệp trong suốt chặng đường phát triển CNTT, giúp bảo vệ những tài sản công nghệ có giá trị bằng việc nâng cao nhận thức người dùng và sử dụng công nghệ bảo mật tiên tiến nhất. Đảm bảo một môi trường CNTT hoạt động an toàn, ổn định, giúp doanh nghiệp tập trung vào phát triển giá trị cốt lõi, nâng cao vị thế cạnh tranh trên thương trường.

Khẩu hiệu của chúng tôi:Passsion to Succeed ,   Đam mê để thành công

1.3. TạI SAO CHỌN TOANCAU

Ba yếu tố quan trọng nhất để hệ thống CNTT của doanh nghiệp được khai thác và vận hành hiệu quả gồm có sản phẩm, nhân sự và quy trình (3P: Product, People, Process). 

    Về giải pháp, chúng tôi thường tư vấn cho doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm từ các hãng CNTT hàng đầu thế giới để áp dụng vào hệ thống CNTT sao cho phù hợp nhất, hài hòa mọi khía cạnh từ hiệu năng, độ an toàn, tin cậy đến khả năng thiết kế, mở rộng… với chi phí thất nhất.

    Đội ngũ kỹ sư tư vấn, triển khai của TOANCAU luôn đảm bảo các khía cạnh:

    Kinh nghiệm: chúng tôi tập hợp được đội ngũ kỹ sư, chuyên gia trải qua nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, triển khai, quản lý nhiều dự án lớn đòi hỏi sự phức tạp cao của các khách hàng... Với kinh nghiệm có được từ thực tế qua các dự án, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào khả năng và kiến thức của mình trong việc tư vấn, hỗ trợ để doanh nghiệp có thể xây dựng được một hệ thống CNTT hiệu quả, năng động, đáp ứng được nhu cầu của người dùng doanh nghiệp trong hiện tại và dễ dàng mở rộng khi doanh nghiệp phát triển trong tương lai.

Tin liên quan